Vật liệu cách nhiệt chống cháy lắp dựng nhanh trong xây dựng

Vật liệu cách nhiệt chống cháy lắp dựng nhanh trong xây dựng


Sử dụng vật liệu cách nhiệt trong xây dựng

Trong ngành xây dựng một điều rất được quan tâm tới đó là Vật Liệu Chống Nóng – đối với người dân cư ngự tại Miền Nam nói riêng (nơi đây thì quan tâm cách đăt biệt đối với Vật Liệu Chống Nóng; bởi khí hậu nóng quanh năm) còn các vùng-miền khác hưởng được khí hậu nhiệt đới như ở Đà Lạt thì vẫn cần đến loại Vật Liệu Chống Nóng này bởi có nó khả năng cách âm, giảm ồn nhờ có Lớp PU.

Vật liệu chống nóng trong xây dựng

Thật vậy, muốn tạo được sự thoáng mát tự nhiên cho căn nhà mà không dùng năng lượng nhiệt điện hoặc chỉ sử dụng hạn chế, ngoài cách xử lý của chuyên gia xây dựng, việc chọn vật liệu làm mát nhà thích hợp đóng vai trò rất quan trọng. Một trong các loại vật liệu lợp thông dụng là tôn. Nhưng tôn có nhược điểm tự thân là hấp thụ nhiệt cao, gây hầm nóng. Các nhà sản xuất đã khắc phục bằng cách ép dính lớp PU (polyurethane) dày 16mm dưới tôn để cách nhiệt.

Hiệu quả tôn cách nhiệt

Về hiệu quả của lớp PU, một khách hàng đã sử dụng Tole PU chống nóng chia sẻ : “Sẽ tiết giảm được điện năng tiêu thụ so với sử dụng tôn thông thường”. Ví dụ, một căn phòng dưới mái tôn 30m² thường phải dùng hai quạt mới mát được nhưng "nếu sử dụng tôn cách nhiệt thì chỉ một quạt là đủ”. Bên cạnh đó, tôn này còn cách âm, ngăn được tiếng mưa rơi. Ngoài ra, nhờ có lớp giấy bọc ngoài PU có hoa văn đẹp màu trắng đục dưới tôn mà có thể để lộ như một cách trang trí, không phải làm trần. Nếu mái tôn cũ là loại thông thường, có thể dùng Tôn Cách Nhiệt PU đóng trần để cản sức nóng lan xuống phòng.
ton-pu-cach-nhiet
Tôn Pu cách nhiệt hiệu quả

Cung cấp panel cách nhiệt:


Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT THỊNH PHÁT
( Đối diện nhà máy Pesi Co )
Địa chỉ : 198 HT 13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.
Văn phòng: Số 46 Đường TA03, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh 

     HOTLINE: (028) 3636 1168 - 0903 659 678 - 0817 998 599

Email: cachnhietthinhphat01@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét