Thịnh Phát Chúc Mừng Năm Mới Xuân Kỷ Hợi 2019 !Công ty THHH Cách Nhiệt Thịnh Phát - 2020
Công ty THHH Cách Nhiệt Thịnh Phát - Chúc mừng năm mới 2020 quý khách hàng


Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối tác!

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa năm cũ sẽ qua đi và năm mới lại đến. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới :

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Năm 2019, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành xây dựng nói chung và ngành vật liệu cách nhiệt nói riêng. Tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi  của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác, Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để Công ty Cách Nhiệt Thịnh Phát tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại giá trị và lợi ích cho quý Khách Hàng và Đối tác.

Bước sang năm mới 2020, cùng với khẩu hiệu “Thịnh Phát mãi mãi niềm tin vững bền” và phương châm “Lấy Khách Hàng làm trọng tâm” trong mọi chiến lược phát triển. Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và tập trung phát triển công nghệ, giải pháp mới cho các sản phẩm  như: Panel cách nhiệt, tôn cách nhiệt, túi khí cách nhiệt, …và các dịch vụ thi công trọn gói phòng sạch tiêu chuẩn GMP, thi công lắp dựng vách trần panel. Để tiếp nối các thành công đã đạt được, Thịnh Phát luôn tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, đưa ra thêm những sản phẩm mới để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách Hàng và Đối Tác.

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác không chỉ trong năm 2020 mà còn những năm tiếp theo nữa.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2020 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

Dồi dào Sức Khỏe –  An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“

Trân trọng. 


Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT THỊNH PHÁT
( Đối diện nhà máy Pesi Co )
Địa chỉ : 198 HT 13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.
Văn phòng: Số 46 Đường TA03, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh 

     HOTLINE: (028) 3636 1168 - 0903 659 678 - 0817 998 599

Email: cachnhietthinhphat01@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét